Biker Thái khoe đường cong chết người bên Ducati 1199 Superleggera

Nếu là một người chơi mô tô phân khối lớn và thích nhìn ngắm những người mẫu bên mô tô, chắc chắn bộ ảnh dưới đây sẽ khiến không ít các biker phải điêu đứng, nao lòng. Nữ biker Prisana Panyasirinukul, người Thái Lan được biết đến với ngoại hình nóng bỏng cũng như kỹ năng điều khiển mô tô điêu luyện. Tuy là phụ nữ nhưng khả năng “vần” những chiếc mô tô phân khối lớn, trọng lượng nặng của cô không thua kém bất kỳ đấng mày râu nào.
Trong trang phục quần jean kết hợp áo ba lỗ, cô nàng phô ra được hết những đường cong quyến rũ trên cơ thể mà không cần diện những trang phục kiểu váy xẻ, khoét sâu. Vì thế, chiếc siêu mô tô Ducati 1199 Superleggeranhư bị lu mờ trước sự cuốn hút của người đẹp, nữ biker Thái Lan.

oto-xe-may-xo-so

Nữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 SuperleggeraNữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 SuperleggeraNữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 SuperleggeraNữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 SuperleggeraNữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera


Nữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera


Nữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera


Nữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera

Danh Mục: giai tri,tin tức