Hot showbiz: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ ?

Giữa ồn ào tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn được ngôi vương, Cục NTBD đã vào cuộc.
Hoa hậu đại dương 2017 gọi tên Lê Âu Ngân Anh cho ngôi vị cao nhất. Cô chính thức giành vương miện 3,2 tỷ đồng nhưng đã vấp phải những luồng ý kiến trái chiều về nhan sắc bị chê “kém xinh”, trả lời phần thi ứng xử không mấy thuyết phục. Đã vậy, tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận ngay sau khi nhận vương miện chuyện cô từng phẫu thuật thẩm mỹ khiến dư luận “dậy sóng”.
Hot showbiz hôm nay: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ?
Khoảnh khắc Ngân Anh được ông Võ Việt Chung (bên trái) và nhà tài trợ trao vương miện trị giá 3,2 tỷ.

Trước những tranh cãi về ngôi vị Hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh, ông Võ Việt Chung – Trưởng ban tổ chức (BTC) cuộc thi khẳng định, việc này BTC đã biết vì khi đăng ký tham gia cuộc thi Ngân Anh có khai báo là gần 2 năm trước từng qua chỉnh mũi khi làm gương mặt đại diện cho một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. “Bản thân tôi với tư cách là trưởng ban tổ chức và các bác sĩ đã khám rất kỹ cả cơ thể, mặt mũi không thấy có gì là giả cả nên chúng tôi chấp nhận để em thi” – ông Chung cho biết.

Hiện Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã vào cuộc, yêu cầu phía bên BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương báo cáo lại vấn đề này. “Cuộc thi Hoa hậu thì không được phép phẫu thuật thẩm mỹ và chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Đại dương kết thúc vào hôm thứ 7 (28.10), chính vì thế chúng tôi đang yêu cầu phía bên ban tổ chức của Hoa hậu Đại dương báo cáo lại về vấn đề này và sẽ gửi thông tin tới báo chí khi có kết luận chính thức” – Ông Lê Minh Tuấn – phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn khẳng định.

Đề cập đến việc Lê Âu Ngân Anh có bị rút danh hiệu hay không, ông Tuấn chưa vội đưa ra quan điểm, quyết định. “Sẽ xem xét báo cáo cụ thể của ban tổ chức để đưa ra quyết định cuối cùng theo đúng quy định hiện hành” – Ông Tuấn cho biết thêm. Điều này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về tương lai của chiếc vương miện trị giá 3,2 tỷ liệu có được giữ vững trên đầu của Lê Âu Ngân Anh.
Một số hình ảnh diện bikini của tân vương hoa hậu
Bỏng mắt ngắm tân Hoa hậu Đại dương 2017 mặc bikini khoe eo 58cm
Được biết, Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, quê gốc ở Tiền Giang, cô sở hữu chiều cao 1m74, số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-94cm.
Bỏng mắt ngắm tân Hoa hậu Đại dương 2017 mặc bikini khoe eo 58cm
Bỏng mắt ngắm tân Hoa hậu Đại dương 2017 mặc bikini khoe eo 58cm
Bỏng mắt ngắm tân Hoa hậu Đại dương 2017 mặc bikini khoe eo 58cm
Bỏng mắt ngắm tân Hoa hậu Đại dương 2017 mặc bikini khoe eo 58cm
Nguồn: Sưu tầm

Danh Mục: giai tri,tin tức